ต่อใบอนุญาตทำงาน(Work permit) ขอวีซ่าไทย(Visa)


ขอใบอนุญาตทำงาน และต่อวีซ่า ( WORK PERMIT / VISA )

CKA Accounting and Law Co.,Ltd. เป็น ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการขอใบอนุญาตทำงานและต่อวีซ่าให้กับชาวต่างชาติที่ ต้องการทำงานในประเทศไทย เปลี่ยนประเภทวีซ่า หรือเปลี่ยนประเภทการตรวจลงตรา และต่อวีซ่าให้ชาวต่างชาติทุกประเภท ด้วยประสบการณ์การทำงานให้กับชาวต่างชาติจากหลากหลายประเทศตั้งแต่ปี 2543 ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า   20 ปี ทำให้ทีมงาน CKA เป็นทีมงานมืออาชีพ ที่มีความรู้ ความสามารถและมีความชำนาญในการขอ/ต่อใบอนุญาตทำงานและวีซ่าให้กับลูกค้า ด้วยระบบการทำงานที่เป็นมาตรฐานและการดำเนินงานตามกฎระเบียบข้อกฎหมายพร้อม กับการรักษาความลับของลูกค้า ทำให้CKAเป็นที่ยอมรับของลูกค้าชาวต่างชาติ และบริษัทชั้นนำด้วยดีตลอดมา

 
บริษัท ซี.เค.เอ.การบัญชีและกฎหมาย จำกัด (CKA Accounting and Law Co.,Ltd.) ให้ บริการขอ/ต่อใบอนุญาตทำงานและวีซ่าแบบครบวงจรให้กับชาวต่างชาติหลากหลาย เชื้อชาติ ที่ต้องการทำงานและต้องการอยู่ในประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบัน CKA รับผิดชอบดูแลอยู่มากกว่า 300 บริษัท และดูแลชาวต่างชาติมากกว่า 1,000 ท่าน ถ้าหากท่านสนใจในบริการ สามารถปรึกษาได้โดยไม่คิดค่าบริการ   นอกจากนี้ CKA ยัง มีบริการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท / ห้างหุ้นส่วนจำกัด จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ขอใบอนุญาตนำเที่ยว จดทะเบียนเลิกบริษัท / ห้างหุ้นส่วน จดทะเบียนแปรสภาพจาก ห้างหุ้นส่วนจำกัดเป็นบริษัทจำกัด และรับตรวจสอบบัญชี ฯลฯ


C.K.A. Accounting and Law Co.,Ltd. รับขอใบอนุญาตทำงานและต่อวีซ่าของชาวต่างชาติแบบครบวงจร รับทำ work permit visa  ต่อใบอนุญาตทำงาน  ขอwork permit ต่อwork permit  รับขอใบอนุญาทำงาน ราคา 7,990 บาท ต่อวีซ่า ต่อวีซ่าไทย ขอ visa รับขอวีซ่าชาวต่างชาติ ขอวีซ่าทำงาน  ต่อวีซ่าธุรกิจ  Thailand visa ขอต่อวีซ่า Visa Thailand ต่อวีซ่าทำงาน(Non-B Visa) ขอวีซ่าไทย ราคา 7,500 บาท เปลี่ยนประเภทวีซ่าไทย เปลี่ยนประเภทการตรวจลงตรา เปลี่ยนวีซ่าท่องเที่ยว เป็น วีซ่า Non-O / วีซ่า NOn-B (วีซ่าทำงาน) ราคา 18,900 บาท  


        









  • ขอใบอนุญาตทำงานให้ชาวต่างชาติ (Work Permit)
  • ต่อใบอนุญาตครบปี
  • เปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขใบอนุญาตทำงาน
  • แจ้งออกจากการทำงานและคืนใบอนุญาตทำงาน







  • ต่อ Non-Immigrant Visa (Non-B) (วีซ่าทำงาน)
  • ต่อ One Stop Visa (สามารถได้วีซ่าและใบอนุญาตทำงานในวันเดียวกัน)
  • ต่อ Non-Immigrant Visa (Non-O) (วีซ่าติดตามครอบครัว)
  • ต่อ Non Immigrant O (วีซ่าแต่งงาน)
  • ต่อ Non-Immigrant Visa (Non-B) (วีซ่ากรณีเป็นครู อาจารย์ หรือ ผู้เชี่ยวชาญในสถานการศึกษา)
  • ต่อ Non-Immigrant Visa (Non-ED) (วีซ่านักศึกษา)
  • ต่อ Non-Immigrant Visa “O-A” (วีซ่าบั้นปลาย)
  • After the status of Visa (เปลี่ยนประเภทการตรวจลงตรา)
  • Re-Entry Visa (การทำเรื่องขอเดินทางกลับเข้ามาในราชอาณาจักรไทย)
  • Report 90 days (แจ้งอยู่เกิน 90 วัน)
  •  

    บริการและอัตราค่าบริการขอ/ต่อ ใบอนุญาตทำงานและวีซ่า
    1.      ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน + วีซ่า 1 ปี
    สำหรับ Group A (One Stop Services) ค่าบริการเพียง  15,400 บาท
    สำหรับ Group B, C (ดินแดง + ตม.ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ) ค่าบริการเพียง   16,400บาท
    สำหรับธุกิจที่ได้รับการส่งเสริมจาก BOI ค่าบริการเพียง 17,000บาท
    2.     ขอใบอนุญาตทำงานใหม่ + วีซ่า 1 ปี
    สำหรับ Group A (One Stop Services) ค่าบริการเพียง  15,800 บาท
    สำหรับ Group B, C (ดินแดง + ตม.ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ) ค่าบริการเพียง  17,000 บาท
    สำหรับธุกิจที่ได้รับการส่งเสริมจาก BOI ค่าบริการเพียง 17,800 บาท
    3.     ขอใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทนฉบับใหม่ + วีซ่า 1 ปี
    ยื่นที่ศูนย์ One Stop Services ค่าบริการเพียง  15,800 บาท
    4.     ต่อใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทน + วีซ่า 1 ปี
    ยื่นที่ศูนย์ One Stop Services ค่าบริการเพียง  15,40บาท
    5.     เปลี่ยนประเภทการตรวจลงตรา หรือเปลี่ยนประเภทวีซ่า
    จากวีซ่าท่องเที่ยว /Transit Visa /  ผ.30 เป็น Non-B, Non-Oค่าบริการเพียง  18,900 บาท

    บริ

    ลำดับ
    ใบอนุญาตทำงาน (Work Permit)
    ค่าบริการ (บาท)
    W1
    ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ 1 ปี (ที่ดินแดง)
    8,500
    W2
    ต่อใบอนุญาตทำงาน 1 ปี (ที่ดินแดง)
    7,900
    W3
    ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ 1 ปี (ที่One Stop Services)
    7,900
    W4
    ต่อใบอนุญาตทำงาน 1 ปี (ที่ One Stop Services)
    7,500
    W5
    ขอใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทนฉบับใหม่ 1 ปี (ที่ One Stop Services)
    7,900
    W6
    ต่อใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทนและรายงานผลประจำปี 1 ปี
    (ที่ 
    One Stop Services)
    7,500
    W7
    ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ 1 ปี (BOI)
    8,900
    W8
    ต่อใบอนุญาตทำงาน 1 ปี (BOI)
    8,500
    W9
    เปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มที่อยู่ ตำแหน่งงาน ลักษณะการทำงาน
    ประเภทการทำงาน ท้องที่การทำงาน ประเภทกิจการ
    3,500
    W10
    แจ้งออกจากการทำงานและคืนใบอนุญาตทำงาน
    2,900
    W11
    รายงานผลการทำงานในรอบปี
    3,800
    W12
    ขอใบอนุญาตทำงานใหม่ 1 ปี (สมุทรปราการ)
    12,000
    W13
    ต่อใบอนุญาตทำงานใหม่ 1 ปี (สมุทรปราการ)
    11,000
    W14
    ขอใบอนุญาตทำงานใหม่ (นนทบุรี)
    12,000
    W15
    ต่อใบอนุญาตทำงานใหม่ 1 ปี (นนทบุรี)
    11,000


    ลำดับ
    VISA (ภายในราชอาณาจักรไทย)
    ค่าบริการ (บาท)
    V1
    ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (เจ้าหน้าที่ไปพร้อมกับลูกค้าชาวต่างชาติในครั้งแรก
    ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแจ้งวัฒนะ)
    8,500
    V2
    ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี  (ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแจ้งวัฒนะ)
    8,500
    V3
    ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (เจ้าหน้าที่ไปพร้อมกับลูกค้าชาวต่างชาติในครั้งแรก)
    ที่ศูนย์ One Stop Services
    7,900
    V4
    ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (ที่ศูนย์ One Stop Services)
    7,900
    V5
    ขอวีซ่าทำงานสำนักงานผู้แทน 1 ปี (ปีแรก) (ที่ศูนย์ One Stop Services)
    7,900
    V6
    ต่อวีซ่าทำงานสำนักงานผู้แทน 1 ปี  (ที่ศูนย์ One Stop Services)
    7,900
    V7
    ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก)  (BOI)
    8,900
    V8
    ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (BOI)
    8,500
    V9
    วีซ่าติดตามครอบครัว (สำหรับคู่สมรส 5,900/ท่าน, สำหรับบุตร 3,500/ท่าน)
    7,500
    V10
    ขอวีซ่าบั้นปลาย / วีซ่าแต่งงาน / วีซ่านักศึกษา / วีซ่าอาจารย์ (ครั้งแรก)
    7,900
    V11
    ต่อวีซ่าบั้นปลาย/ วีซ่าแต่งงาน / วีซ่านักศึกษา / วีซ่าอาจารย์  1 ปี
    7,500




    ลำดับ
    VISA (ภายในราชอาณาจักรไทย)
    ค่าบริการ (บาท)
    V12
    ต่อวีซ่านักท่องเที่ยว / ผ.15 / ผ.30
    6,900
    V13
    รายงานตัวการอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรเกิน 90 วัน
    2,500
    V14
    เปลี่ยนหนังสือเดินทางเล่มใหม่
    3,500
    V15
    ย้ายตราประทับวีซ่าเข้าหนังสือเดินทางเล่มใหม่
    3,500
    V16
    แก้ไขตราประทับวีซ่า
    3,500
    V17
    Single Re-Entry Visa  ขอกลับเข้ามาในราชอาณาจักรอีกครั้ง
    2,800
    V18
    Multiple Re-Entry Visa  ขอกลับมาในราชอาณาจักรหลายครั้ง
    2,800
    V19
    ยกเลิก Non-Immigrant Visa (Non-B)
    2,800
    V20
    ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (สมุทรปราการ)
    12,000
    V21
    ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (สมุทรปราการ)
    11,000
    V28
    ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (นนทบุรี)
    12,000
    V29
    ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (นนทบุรี)
    11,000



    ลำดับ
                        VISA (ภายในราชอาณาจักรไทย)                                  ค่าบริการ (บาท)

    เปลี่ยนประเภทการตรวจลงตราหรือเปลี่ยนประเภทวีซ่า
    V22





  • เปลี่ยนวีซ่าจากวีซ่าท่องเที่ยว เป็นวีซ่า Non-B (วีซ่าทำงาน)
  • 18,900
    V23





  • เปลี่ยนวีซ่าจากวีซ่าท่องเที่ยว เป็นวีซ่า Non-O
  • 18,900
    V24





  • เปลี่ยนวีซ่าจาก ผ.30 เป็น วีซ่า Non-B (วีซ่าทำงาน)
  • 18,900
    V25





  • เปลี่ยนวีซ่าจาก ผ.30 เป็นวีซ่าNon-O
  • 18,900
    V26





  • เปลี่ยนวีซ่าจาก Transit Visa  เป็นวีซ่า Non-B (วีซ่าทำงาน)
  • 18,900
    V27





  • เปลี่ยนวีซ่าจาก Transit Visa  เป็นวีซ่า Non-O
  • 18,900

    หมายเหตุ :
    - ค่าบริการข้างต้นไม่รวมค่าธรรมเนียมรัฐบาล
    - ค่าบริการข้างต้นสำหรับการบริการในพื้นที่กรุงเทพฯ ค่าบริการในพื้นที่ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด
    กรุณาสอบถามที่ CKA โทร. 0-2862-2727 (7คู่สาย)  , www.cka.co.th

    *******************************************************************************************************************



                    

                    









    ----------------------------------------------------------------------------------

    ถาม-ตอบ ทุกปัญหาด้านจดทะเบียนธุรกิจ / ขอใบอนุญาตทำงาน / ต่อวีซ่า 

    สนทนาสดผ่านทาง    LINE    และ FACEBOOK CKA  ได้แล้ววันนี้

    ท่านสามารถรับรู้ข่าวสาร การupdate ส่วนลดบริการด้านต่างๆ

    พร้อมโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย